Video clip

 • Trang chủ
 •  >
 • Cầu Dẫn Xe Nâng Lên Container
 • Cầu Dẫn Xe Nâng Lên Container

  Cầu dẫn xe nâng lên container, cầu xe nâng, cầu container là thiết bị tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên container được đặt trên romooc, giúp việc đóng, xếp dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

  Các mẫu cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay:

  icon menu Mục lục

   Trong các khu công nghiệp như nhà xưởng, kho lưu trữ hay các nhà máy, cầu xe nâng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để bốc dỡ hàng hóa từ container. Sự hiện diện của chúng giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển, giảm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Cơ Khí Hoàng Quân khám phá thông tin chi tiết về kích thước, tiêu chuẩn và cập nhật bảng giá mới nhất để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

   Cầu xe nâng là gì?

   Cầu xe nâng hay còn được gọi là Yard Ramp trong tiếng Anh một thiết bị công nghiệp được xem là giải pháp hiệu quả để giúp xếp dỡ hàng hóa một cách thuận lợi, nhanh chóng, an toàn từ xe container hoặc các loại xe vận chuyển hàng hóa chuyên dụng.

   Cầu xe nâng có rất nhiều tên gọi khác nhau chẳng hạn như: cầu dẫn xe nâng, cầu container, cầu lên container, cầu dẫn xe nâng lên container, cầu dẫn lên container, cầu xe nâng vào container, cầu dẫn hàng lên container, cầu lên xe container, ...

   Cầu dẫn xe nâng lên container
   Cầu dẫn xe nâng là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc bóc tách hàng trên xe

   Đặc điểm cầu dẫn xe nâng lên container

   Cấu tạo cầu container

   Cầu container là một dạng cầu đặc biệt được thiết kế để chịu tải trọng nặng và có khả năng vận chuyển hàng hóa trong container ở các khu vực trên bờ và trên tàu. Cầu container thường có chiều dài khoảng từ 12m đến 20m và được chế tạo từ vật liệu chịu lực và chịu mài mòn cao để đảm bảo sự an toàn khi đóng rút hàng từ container.

   Cấu tạo của cầu container gồm có:

   • Mũi cầu: Phần kết nối cầu với mặt đường hoặc mặt sàn cảng, có chức năng dẫn hướng cho xe nâng lên hoặc xuống cầu.
   • Chân cầu: Là những cột chân chống chịu được tải trọng nặng, giúp nâng đỡ cầu và có khả năng nâng hạ chiều cao theo chiều cao container.
   • Thân cầu: Phần chính của cầu, là phần xe nâng di chuyển lên hoặc xuống cầu.
    • Phần đoạn bằng: Dài khoảng 4.400mm bao gồm cả phần gác vô container. Đoạn này được thiết kế để xe nâng bốc xếp hàng khi ra vô không bị đụng lên phần nóc xe.
    • Phần đoạn dốc: Dài khoảng 8.500mm bao gồm 2 tấm mini ramps. Đoạn này thiết kế không quá dốc tránh trường hợp xe nâng bốc xếp hàng leo lên không nổi, và không quá thừa tránh lãng phí diện tích kho. Thiết kế đoạn dốc này thường là nhỏ hơn 8 độ.
   • Hệ thống di chuyển: Gồm các bánh xe được lắp đặt dưới thân cầu.
   Cấu tạo cầu xe nâng màu xanh
   Thiết kế cấu tạo cầu xe nâng khá đơn giản

   Với cấu tạo từ 90% chất liệu thép chịu lực ở cường độ cao, giúp tăng độ bền cơ học cho cầu, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa, thiết bị lên xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả năng suất cao. Ngoài ra, cầu container còn được trang bị lan can bảo vệ an toàn, sơn phát quang cảnh báo, giúp đảm bảo sự an toàn khi vận hành.

   Bản vẽ cầu dẫn xe nâng

   Bạn có thể xem qua một vài sơ lược về thông số kỹ thuật cầu lên container dưới đây:

   • Công cụ này có chiều dài lên đến 12.000mm và chiều rộng đến 2.350mm.
   • Cùng với đó là chiều dài sàn phẳng 4.000mm và chiều dài đoạn dốc là 8.000mm.
   • Chúng có khả năng điều chỉnh độ cao khoảng 1.300 - 1.650mm.
   • Với dầm chính chịu lực là Thép I300.
   • Có thể thay đổi chiều cao của cầu dẫn xe nâng bằng tay.
   • Đây chính là bảng vẽ của cầu dẫn xe nâng để bạn có thể tham khảo qua và nắm bắt được thông tin của cầu xe nâng.
   Bản vẽ chi tiết cầu dẫn xe nâng, cầu container
   Bản vẽ chi tiết cầu dẫn xe nâng, cầu container

   Cầu dẫn xe nâng lên container có thiết kế gồm 2 dầm chính và các dầm phụ chịu lực cường độ cao, lớp phía trên tuỳ theo từng loại mà có những thiết kế khác nhau, để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Tuỳ theo tải trọng theo từng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, mà có những thiết kế khác nhau. Ở đây, chúng ta đề cặp đến các loại cầu dẫn xe nâng lên container thông dụng, là loại có tải trọng an toàn là 10.000kg. Cầu dẫn xe nâng lên container có nhiều loại khác nhau, nhưng điểm chung là có thiết kế khung xương giống nhau.

   Thông số kỹ thuật

   Khả năng chịu tải 6 tấn / 8 tấn / 10 tấn / 12 tấn
   Chiều dài tổng thể 11000mm / 12000mm / 13000mm
   Chiều rộng tổng thể là 2400mm
   Khả năng điều chỉnh độ cao 1300mm đến 1650mm
   Số lượng chân chống 4 chân chống romooc Fuwa
   Số lượng bánh xe 4 bánh PU (D=300mm)
   Độ dày tôn gân lót sàn 5mm
   Thiết kế chống trượt Thép phi gân / Lưới thép grating
   Phụ kiện đi kèm Xích chống trượt / Xích di chuyển
   Thời hạn bảo hành 60 tháng

   Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn xe nâng

   Cầu xe nâng (hay còn gọi là cầu dẫn xe nâng lên container) là thiết bị được đặt đặt trên sàn kho, nền nhà xưởng để xe nâng có thể đi vào container dễ dàng. Thiết bị này được đặt trên romooc để hỗ trợ quá trình đóng rút hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Vì vậy, cầu nâng xe hoạt động như sau:

   • Người vận hành di chuyển cầu vào thùng chứa đến vị trí mong muốn và sau đó hạ chân cầu xuống độ cao mong muốn trên mặt đất.
   • Tấm ván bắt đầu từ từ hạ xuống. Khi đoạn đường nối đổ ra phía sau xe, người vận hành cần gỡ van trở lại. Tấm ván được kết nối với xe tải bằng dây xích.
   • Sau khi sử dụng, người vận hành cần tháo dây buộc an toàn và sử dụng tay cầm để nâng dốc lên. Xe container sau đó có thể di chuyển đến những vị trí khác.

   Video về Cầu Xe Nâng, Cầu Container Hoàng Quân

   Phân loại cầu nâng container

   Cầu lên xe container thủy lực

   Cầu lên xe container thủy lực (hay còn gọi là cầu container thủy lực) là một loại cầu được sử dụng để đóng rút hàng hóa trong container trên xe tải hoặc đầu kéo. Cầu này được trang bị hệ thống thủy lực để nâng hạ cầu container một cách dễ dàng và thuận tiện.

   Cầu lên xe container thủy lực được thiết kế với một khung cầu chắc chắn, được trang bị bộ thủy lực bao gồm: bơm, xi lanh thủy lực, bộ điều khiển và các bộ phận kết nối. Khi cần nâng hạ cầu container, hệ thống thủy lực sẽ được kích hoạt, đẩy piston bánh xe nâng cầu container lên và giúp di chuyển một cách nhanh chóng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi đóng rút hàng hóa trong container. 

   Cầu lên container bằng hộp số cơ quay tay

   Cầu lên container bằng hộp số cơ quay tay là một loại cầu container được thiết kế để nâng chiều cao container bằng chiều cao sàn container được đặt trên romooc bằng thủ công. Đây là một giải pháp kinh tế, đơn giản được nhiều đơn vị áp dụng.

   Cầu lên container bằng hộp số cơ quay tay bao gồm: 01 hộp số cơ khí và 01 bộ truyền động. Khi người vận hành quay tay, hộp số cơ khí sẽ tạo ra lực nâng để nâng cầu container lên cho bằng chiều cao sàn container được đặt trên romooc. 

   Cầu lên container bằng hộp số cơ quay tay có thể được sử dụng để nâng container có  tải trọng thông dụng khoảng 10 tấn. Đây là một lựa chọn phổ biến phù hợp hầu hết cho các doanh nghiệp có nhu cầu đóng rút hàng hóa container.

   Cầu lên container được vận hành bằng cách thủ công
   Loại cầu lên container được vận hành bằng cách thủ công

   Giá của cầu xe nâng vào container là bao nhiêu?

   Về giá cầu dẫn xe nâng lên container sẽ có nhiều định dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng mong muốn là gì. Hoặc có thể giá khác nhau do chất lượng, tùy loại và tùy vào từng khu vực bán.

   Thông tin về sản phẩm tại Cơ khí Hoàng Quân thì giá bán của cầu dẫn lên container giao động khoảng 60 - 150 triệu đồng cho một sản phẩm mới hoàn toàn.

   Cầu xe nâng dài 9m Giá từ 80 triệu cho tới 90 triệu
   Cầu xe nâng dài 11m Giá từ 95 triệu cho tới 105 triệu
   Cầu xe nâng dài 13m Giá từ 110 triệu cho tới 120 triệu
   Cầu dẫn xe nâng <9m hoặc >13m Liên hệ

   Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, bởi vì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thì mức giá có thể thay đổi

   giá cầu dẫn xe nâng lên container
   Giá cầu dẫn xe nâng lên container có thể lên đến vài trăm triệu đồng cho một sản phẩm

   Ưu nhược điểm cầu xe nâng lên container

   Ưu điểm của cầu dẫn xe nâng lên container

   Sử dụng cầu nâng xe container mang lại hàng loạt ưu điểm đáng chú ý:

   • An toàn và tiện lợi khi bốc dỡ hàng lên xe container: Xe container thường có kích thước lớn, việc vận chuyển hàng hóa lên xe này mà không có cầu nâng sẽ gặp khó khăn và tiềm ẩn nguy hiểm đối với hàng hóa cồng kềnh và nặng nề.

   • Tính linh hoạt và di động: Cầu nâng xe container được thiết kế với tính cơ động cao. Chúng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau và khi không sử dụng, có thể được gấp gọn, tiết kiệm không gian và chân chống romooc có thể nâng hạ được tuỳ theo từng loại romooc. Ngược lại, cầu nâng bằng bê tông sẽ gây ra hạn chế về di động và không thể chuyển động dễ dàng.

   • Tăng cường hiệu suất trong quá trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa: Có cầu nâng xe container giúp tăng độ hiệu quả khi bốc xếp, dỡ và vận chuyển hàng hóa. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí về bốc xếp và vận chuyển mà còn giảm yêu cầu về lao động.

   • Tiết kiệm thời gian và nhân công: Số lượng hàng hóa của một xe container rất lớn, việc có cầu xe nâng sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, và đỡ tốn được nhiều nguồn lực nhân công trong việc vận chuyển hàng hàng hóa lên xe.

   Cầu xe nâng được sử dụng để dỡ hàng trên container
   Cầu xe nâng được sử dụng để dỡ hàng

   Nhược điểm của cầu dẫn xe nâng lên container

   Ngoài các ưu điểm đã đề cập, việc sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container cũng xuất hiện nhiều mặt hạn chế:

   • Chi phí đầu tư cao: Giá thành của cầu dẫn lên container thường rất lớn, đòi hỏi nguồn vốn đầu tư lớn từ phía người đầu tư.

   • Yêu cầu không gian lớn: Việc lắp đặt cầu dẫn lên container đòi hỏi một không gian làm việc rộng lớn, do quy trình lắp đặt yêu cầu nhiều diện tích không gian.

   Tiêu chí chọn mua cầu xe nâng

   Khi chọn mua cầu xe nâng, có một số tiêu chí quan trọng cần lưu ý như sau:

   • Trọng tải: Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua cầu xe nâng. Bạn cần xác định trọng lượng mà xe nâng của bạn có thể vận chuyển để chọn mua cầu phù hợp.
    • Trường hợp 1: Nếu bạn sử dụng xe nâng có tải trọng nâng từ 5 tấn trở lên thì bạn chọn cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng an toàn 15.000kg, cao hơn nữa thì bạn chọn cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng cao. 
    • Trường hợp 2: Nếu xe nâng bạn sử dụng có tải trọng nâng 3.5 tấn trở xuống thì bạn lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng có tải trọng an toàn là 10.000kg.
   • Ngành nghề: Cầu xe nâng thường được làm từ các loại chất liệu như thép, thép mạ kẽm. Cần chọn mua cầu được làm từ chất liệu có độ bền cao và chịu được tác động của môi trường làm việc tùy theo tính chất môi trường ngành nghề.
   • Diện tích: Kích thước của cầu xe nâng cũng rất quan trọng để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được an toàn và hiệu quả. Cần chọn mua cầu có kích thước phù hợp với nhà kho, xưởng,..
   • Không gian: Bạn xác định được vị trí đặt sản phẩm, nếu đặt trong nhà khô ráo thì bạn nên chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container phi 10, cầu dẫn xe nâng lên container lưới mắt cáo để tiết kiệm chi phí. Nếu đặt ngoài sân, thì bạn nên chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container lưới grating.
   • Thương hiệu và giá cả: Nên chọn mua cầu xe nâng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và được bảo hành tốt. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến giá cả để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.
   Cầu xe nâng có kích thước phù hợp
   Lựa chọn cầu xe nâng có kích thước phù hợp

   Hoàng Quân - Địa chỉ cung cấp cầu container chính hãng, giá tốt

   CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN là một thương hiệu chuyên sản xuất, thiết kế và chế tạo các loại thiết bị hỗ trợ xếp dỡ hàng hoá. Với 6 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

   Sản phẩm cầu xe nâng của CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN có nhiều ưu điểm như:

   • Đáp ứng được mức tải trọng lớn, phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa số lượng nhiều.
   • Giúp giảm thiểu sức lao động và cải thiện vấn đề an toàn lao động. 
   • Sản phẩm cũng rút ngắn thời gian tháo dỡ hàng từ xe container, giảm thiểu sức lao động cho công nhân và giảm chi phí nhân công cho công ty. 
   • Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề và có thể đáp ứng được các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
   Cầu xe nâng sản xuất tại CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN uy tín, chất lượng
   Cầu xe nâng sản xuất tại CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN uy tín, chất lượng

   CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua sản phẩm thứ hai. 

   Thời gian bảo hành sản phẩm bàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lực là 24 tháng kể từ ngày bàn giao, trong khi thời gian bảo hành sản phẩm cầu dẫn xe nâng là 60 tháng. Hơn nữa, sản phẩm có thể được sửa chữa với mức giá ưu đãi khi hết thời gian này.

   Trên đây là những thông tin chi tiết về cầu xe nâng hay cầu dẫn xe nâng lên container. Đây là một thiết bị công nghiệp hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa trên các loại xe vận chuyển chuyên dụng. Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm cầu dẫn xe nâng có thể liên hệ với CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN để được tư vấn thêm.

   Tin tức & sự kiện

   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Cầu dẫn xe nâng không chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghiệp, mà còn là giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho hàng và nhà máy sản xuất. Tìm hiểu tại sao cầu dẫn xe nâng trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình logistics hiện đại.
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nâng hạ và diện tích lắp đặt vì hiện tại cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến nhất hiện nay.
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Rơ mooc và sơ mi rơ mooc là phương tiện vận tải giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ điểm này đến điểm khác hiệu quả và an toàn
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là một loại phương tiện vận tải không có động cơ, được thiết kế để chở hàng hóa hoặc người và được kéo bởi ô tô đầu kéo.
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng là quá trình quản lý và xếp dỡ nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tìm hiểu về cấu tạo, chủng loại và cách sử dụng ngay!
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   Trong ngành vận tải và logistic, việc xếp dỡ container là một quá trình quan trọng nhằm tối ưu hóa sự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì thế, các công cụ xếp dỡ container được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến để giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Ngành vận tải đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các điểm đến khác nhau trong quy trình sản xuất. Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các phương tiện vận tải đặc biệt quan trọng.
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Thang con lăn nhựa là thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay các công trình xây dựng. Nhờ thang con lăn này mà người lao động có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Băng tải chịu nhiệt là một loại băng tải được thiết kế để chống lại điều kiện nhiệt độ cao, vô cùng khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp như luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện,.., Sản phẩm này được thiết kế bằng các vật liệu đặc biệt có tính ổn định và độ bền cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Dây belt băng tải đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và xử lý các sản phẩm và vật liệu. Với cấu trúc đơn giản, dây belt băng tải đã trở thành một giải pháp tối ưu cho việc di chuyển hàng hóa và tăng năng suất sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau.
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   Băng tải thực phẩm là thiết bị được thiết kế dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, vô khuẩn,... và dùng trong quy trình vận chuyển, phân loại, chế biến, đóng gói.
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Băng tải nghiêng là một trong những phát minh giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ có thiết bị này, việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí cao xuống dưới hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng tải nghiêng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều tính năng và ưu điểm linh hoạt.
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là một bộ phận được ứng dụng trong nhiều hệ thống băng tải sản xuất có quy mô lớn hoặc lắp đặt để vận chuyển trong một không gian nhỏ. Hệ thống băng tải nói chung đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến mà doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm.
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Băng tải là thiết bị dùng để phục vụ cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu, sản phẩm cho các nhà máy, khu sản xuất. Để đảm bảo quá trình sản xuất được liền mạch thì hệ thống băng tải phải được bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Băng tải hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với từ quy mô sản xuất, loại hàng hóa.
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Hệ thống băng tải có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Trải qua nhiều cải tiến và phát triển băng tải đã được phát triển thành nhiều loại khác nhau cho những lĩnh vực kinh doanh.
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Việc ứng dụng các dây chuyền băng tải là điều cần thiết để tự động hóa và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chính vì những lợi ích kinh tế mang lại mà các loại dây chuyền băng tải được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo là thiết bị thường được sử dụng ở các gara ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp. Loại cầu nâng này giúp quá trình kiểm tra, sửa chữa trợ nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ là một trong những loại cầu nâng được sử dụng phổ biến tại các xưởng, garage chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô.
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thuỷ lực là một trong những thiết bị quan trọng và cần phải có trong các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp.
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Các thiết bị nâng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian của quy trình sản xuất.
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Bàn nâng là thiết bị được sử dụng phổ biến để di chuyển hàng hoá hoặc hỗ trợ con người di chuyển tới các độ cao nhất định.
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Lưới sàn grating là chất liệu thường được sử dụng để cấu tạo các loại máy cơ khí, các vật dụng cần sự chắc chắn.
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Thang tời hàng là thiết bị nâng hạ thường được dùng để hỗ trợ quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn lao động.
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp hiện nay.
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Các loại xe nâng là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quy trình sản xuất và vận chuyển các loại hàng hóa. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp người lao động tiết kiệm được sức lực và chi phí.
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Thang máy tải hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, công ty sản xuất và các trung tâm thương mại.
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, được sử dụng để chuyển động vật liệu từ một vị trí đến vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đáng tin cậy, thì băng tải lưới inox có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa có cấu tạo đặc biệt giúp vận chuyển những sản phẩm đặc thù. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và vận chuyển.
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến trong quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Vì có cấu tạo khá đặc biệt nên loại băng tải này có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt.
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Polyvinyl Clorua có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt cho phép sấy các loại nguyên vật liệu một cách hiệu quả mà nếu sử dụng sức người thì khó có thể thực hiện được. Do đó, với các ngành công nghiệp cần công đoạn sấy, băng tải là thiết bị vô cùng cần thiết.
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Hầu hết các hệ thống băng tải đều hoạt động tự động và chỉ cần sử dụng rất ít thao tác để vận hành hệ thống. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến các nguyên tắc an toàn thì rất dễ dẫn đến các tai nạn không mong muốn.
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động của nó để có thể sử dụng triệt để công dụng của thiết bị.
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Và việc băng tải bị lệch là một trong những lỗi không thể nào tránh khỏi. Vậy, nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách chỉnh băng tải bị lệch là gì?
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại các nhà kho, bến cảng,...
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì các hoạt động trong kho hàng, vận chuyển ngày càng lớn. Vậy để đáp ứng tốt cho các hoạt động này thì trang thiết bị kho hàng trong Logistics là không thể thiếu.
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock Leveler là thiết bị có tính ứng dụng cao trong các nhà máy sản xuất, nhà kho, bến cảng,... Thiết bị này hỗ trợ đắc lực cho xe nâng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình. Vậy thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực ra sao?
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh ô tô. Nó cũng giúp tối ưu diện tích bãi đỗ xe các công trình.
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Kích thước thang nâng hàng là thông số kỹ thuật được nhiều khách hàng quan tâm khi thi công lắp đặt thang máy tải hàng cho công trình của mình.
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Áp dụng các quy cách đóng hàng vào container đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Hệ thống thủy lực là gì? Đây là hệ thống được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp - đời sống. Tìm hiểu ngay ứng dụng của hệ thống thủy lực.
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Bàn nâng thủy lực là thiết bị giúp nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn. Vậy phân loại và cấu tạo bàn nâng thủy lực như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao?
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng nhập khẩu.