Video clip

 • Trang chủ
 •  >
 • Tin tức
 •  >
 • Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
 • Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?

  icon menu Mục lục

   Lưới sàn grating là chất liệu thường được sử dụng để cấu tạo các loại máy cơ khí, các vật dụng cần sự chắc chắn. Cấu tạo đặc biệt giúp cho loại chất liệu này có thể đáp ứng được những yêu cầu khi sản xuất các loại vật liệu cần có độ bền cao đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Cùng tìm hiểu vì sao nên sử dụng sàn lưới thép grating trong vận chuyển hàng hóa và những điều cần biết về nó nhé. 

   Tấm sàn grating là gì?

   Tấm sàn grating (hay còn gọi là grating) là một loại sàn lưới được làm từ các thanh thép, nhôm hoặc composite có hình dạng lưới chéo. Cấu trúc lưới này tạo ra một mặt phẳng chắc chắn và mở, giúp tăng cường tính cơ học và khả năng thoát nước của nó. Tấm sàn grating thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng, hệ thống thông gió, cầu đường, các ngành công nghiệp năng lượng và các ứng dụng khác.

   Cấu tạo của lưới grating sẽ bao gồm các thanh thép được đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm. Những thanh thép này được liên kết lại với nhau thành các lưới thép vững chắc. Chính nhờ cấu tạo như vậy nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn lên đến 80% và có sự thông thoáng về không gian. 

   Tấm sàn grating
   Tấm sàn grating là gì?

    Nguyên liệu sản xuất tấm sàn grating

   Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng, nguyên liệu sản xuất sàn lưới thép grating có thể được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn, trọng lượng và các tính năng khác. Nguyên liệu chính để sản xuất tấm sàn grating bao gồm các loại thép cacbon, thép không gỉ, nhôm và composite.

   • Thép cacbon: Tấm sàn grating được làm từ thép carbon có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Thép cacbon thường được mạ kẽm để tăng khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của tấm sàn.

   • Thép không gỉ: Thép không gỉ (thường là thép không gỉ loại 304 hoặc 316) thích hợp cho các môi trường ăn mòn cao hoặc nơi cần tính ổn định với thời tiết khắc nghiệt. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt, giúp tấm sàn grating duy trì độ bền và hình dạng trong thời gian dài.

   • Nhôm: Nhôm là một lựa chọn nhẹ nhưng vẫn cung cấp độ cứng và khả năng chống ăn mòn tốt. Tấm sàn grating nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu trọng lượng nhẹ, chẳng hạn như nền tảng làm việc trên không.

   • Composite: Các tấm sàn grating composite kết hợp sợi thủy tinh và nhựa polyester hoặc vinylester. Vật liệu composite này có khả năng chống ăn mòn, nhẹ, dễ vận chuyển và không dẫn điện. Tấm sàn grating composite thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, môi trường, và nơi yêu cầu tính cách điện.

    Nguyên liệu sản xuất tấm sàn grating
    Nguyên liệu sản xuất tấm sàn grating

   Quy trình sản xuất Sàn lưới thép grating

   Các nguyên liệu lúc đầu sẽ được gia công và xử lý để có những thanh thép phù hợp với yêu cầu kỹ thuật. Thông thường những thanh thép cần đạt được độ dày 2mm đến 12mm và cao từ 30mm đến 90mm. Chúng sẽ được hàn tự động hoặc hàn tay để có thể liên kết với nhau thành cấu trúc bền vững. 

   Sau công đoạn gia công, các tấm thép grating sẽ được đem đi vệ sinh và mạ kẽm nhúng nóng. Bước này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm và giúp tăng khả năng chống chịu trong những môi trường khắc nghiệt như môi trường hóa chất, nhiều chất ăn mòn,.... 

   Quy trình sản xuất Sàn lưới thép grating
   Quy trình sản xuất Sàn lưới thép grating

   Đánh giá chi tiết lưới sàn grating

   Ưu điểm

   • Độ bền cao: Lưới sàn grating được làm từ các nguyên liệu như thép cacbon, thép không gỉ, nhôm hoặc composite, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Chúng có khả năng chịu tải trọng nặng và khả năng chống va đập tốt, đáp ứng được yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp và xây dựng.

   • Khả năng thoát nước và thông gió: Cấu trúc lưới chéo chéo của grating tạo ra một mặt phẳng mở, giúp thoát nước và thông gió hiệu quả. Điều này hữu ích trong việc ngăn chặn tích lũy nước, chất bẩn và giảm nguy cơ trơn trượt trên bề mặt sàn.

   • Khả năng chống ăn mòn: Tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng, lưới sàn grating có thể có khả năng chống ăn mòn cao. Thép được mạ kẽm, thép không gỉ và composite chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của sàn grating và giúp nó duy trì được hiệu suất trong môi trường khắc nghiệt.

   • Dễ lắp đặt và bảo trì: Lưới sàn grating có thiết kế tiện lợi cho việc lắp đặt và bảo trì. Chúng thường có kích thước và hình dạng tiêu chuẩn, dễ dàng cắt, cắt gọt và lắp ráp để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

   • Đa dạng ứng dụng: Lưới sàn grating có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, xây dựng, năng lượng, môi trường, cầu đường và hệ thống thông gió. Chúng có khả năng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

   Nhược điểm

   • Tương đối giới hạn trong thiết kế: Do có cấu trúc lưới chéo chéo, lưới sàn grating có thể hạn chế trong việc tạo ra các hình dạng phức tạp và mô hình thiết kế. Điều này có thể là một hạn chế trong một số ứng dụng yêu cầu kiểu dáng đặc biệt.

   • Khả năng trơn trượt: Mặc dù lưới sàn grating có khả năng thoát nước tốt, tuy nhiên, trong một số trường hợp, bề mặt lưới có thể trơn trượt khi bị ướt hoặc có chất bẩn. Điều này có thể đòi hỏi các biện pháp an toàn bổ sung như sử dụng lớp phủ chống trơn trượt hoặc khắc phục bề mặt để giảm nguy cơ trơn trượt.

   • Tác động âm thanh: Trong một số trường hợp, lưới sàn grating có thể tạo ra tiếng ồn hoặc rung động khi có tải trọng hoặc chuyển động trên bề mặt. Điều này có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc và yêu cầu các biện pháp cách âm hoặc cách nhiệt để giảm tiếng ồn và rung động.

   Đánh giá chi tiết lưới sàn grating
   Đánh giá chi tiết lưới sàn grating

   Ứng dụng của sàn lưới thép grating

   Cầu dẫn xe nâng lưới grating

   Một trong những sản phẩm ứng dụng sàn lưới grating nổi bật nhất hiện nay là cầu dẫn xe nâng. Đây là thiết bị hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các xe container và kho hàng. Với những khối lượng hàng hóa nặng cần có các vật liệu chắc chắn và chịu lực tốt như grating. 

   Cầu dẫn xe nâng lưới grating
   Cầu dẫn xe nâng lưới grating

   Nắp chặn rác, nắp hố ga grating

   Phía trên các cống thoát nước, hố ga sẽ thường có các tấm lưới grating để ngăn chặn các vật lạ như rác hay lá cây rơi xuống cống. Điều này sẽ giúp ngăn chặn việc rác làm tắc cống thoát nước và hạn chế ngập lụt. 

   Các khoảng hở trên tấm lưới sàn grating sẽ giúp cho khí gas trong rác thải sinh hoạt thoát ra ngoài và tránh việc gây ra cháy nổ. Chất liệu grating chống ăn mòn nên dù đặt ngoài trời cũng rất bền bỉ. 

   Nắp chặn rác, nắp hố ga grating
   Nắp chặn rác, nắp hố ga grating

   Tấm sàn thao tác Grating

   Tấm sàn thao tác grating có các mắt lưới hình vuông hoặc chữ nhật trên bề mặt, tạo thành các rãnh mở thông qua tấm sàn. Nó cũng rất bền và chịu được mài mòn, giúp gia tăng tuổi thọ và sử dụng lâu dài. Grating có khả năng thoát nước tốt, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc nơi cần thoát nước nhanh chóng. Ngoài ra, tấm sàn thao tác Grating còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chống trượt và không bị cháy, làm cho nó an toàn và phù hợp cho nhiều môi trường làm việc. Tấm sàn thao tác Grating sẽ được đặt ở các dàn giải nhiệt, trạm biến áp,...nhằm hỗ trợ cho công tác lắp đặt và bảo trì. 

   Tấm sàn thao tác Grating
   Tấm sàn thao tác Grating

   Sàn chống trơn trượt  

   Với khả năng chống trượt nên các tấm Grating thường được đặt ở các khu chế biến thực phẩm, bậc cầu thang và sàn của các giàn khoan.

   Sàn chống trơn trượt
   Sàn chống trơn trượt

   =>> Xem thêm bài viết khác: Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản

   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?

   Lưới sàn grating là một lựa chọn phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là một số lý do vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa:

   Khả năng thi công và sản xuất

   Lưới sàn grating được chế tạo từ các thanh thép chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Chúng có khả năng tương thích với nhiều loại hệ thống khung sườn và mọi trọng tải. Lưới sàn grating có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của công trình hoặc vận chuyển hàng hóa, và có sẵn trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

   Khả năng thi công và sản xuất
   Khả năng thi công và sản xuất

   Khả năng chống trơn trượt

   Lưới sàn grating có bề mặt có kết cấu chéo, giúp tăng cường độ ma sát và chống trơn trượt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn để vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là khi làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc có dầu mỡ.

   Áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

   Lưới sàn grating thường được mạ kẽm nhúng nóng, là quá trình mạ kẽm có hiệu suất cao nhất để chống lại sự ăn mòn. Lớp mạ kẽm bảo vệ lưới khỏi tác động của môi trường, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo độ bền cao, đặc biệt là khi tiếp xúc với các chất tác động mạnh như hóa chất hay nước biển.

   Áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng
   Áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

   Dễ dàng vận chuyển

   Lưới sàn grating có trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác như thép không gỉ hay gỗ, điều này giúp giảm trọng lượng chung của phương tiện vận chuyển. Ngoài ra, lưới sàn grating có khả năng tự thông gió, làm giảm khối lượng gió mà phương tiện phải đối mặt khi vận chuyển, từ đó tăng tính ổn định và hiệu suất.

   Dễ dàng vệ sinh

   Lưới sàn grating có bề mặt mở, giúp dễ dàng tiếp cận và vệ sinh dưới lớp sàn. Điều này rất hữu ích khi cần làm sạch hoặc loại bỏ chất thải như bụi, cát hoặc chất lỏng.

   Trọng lượng nhẹ

   So với các vật liệu khác như thép, lưới sàn grating có trọng lượng nhẹ hơn. Điều này giúp giảm tải trọng cho phương tiện vận chuyển và tiết kiệm năng lượng.

   Trọng lượng nhẹ
   Trọng lượng nhẹ

   Lời kết 

   Lưới sàn grating kết hợp nhiều lợi ích như khả năng thi công và sản xuất linh hoạt, chống trơn trượt, khả năng chống ăn mòn, dễ dàng vận chuyển và vệ sinh, cùng với trọng lượng nhẹ. Sản phẩm này là một sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa.

    

   Tin tức & sự kiện

   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Cầu dẫn xe nâng không chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghiệp, mà còn là giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho hàng và nhà máy sản xuất. Tìm hiểu tại sao cầu dẫn xe nâng trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình logistics hiện đại.
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nâng hạ và diện tích lắp đặt vì hiện tại cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến nhất hiện nay.
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Rơ mooc và sơ mi rơ mooc là phương tiện vận tải giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ điểm này đến điểm khác hiệu quả và an toàn
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là một loại phương tiện vận tải không có động cơ, được thiết kế để chở hàng hóa hoặc người và được kéo bởi ô tô đầu kéo.
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng là quá trình quản lý và xếp dỡ nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tìm hiểu về cấu tạo, chủng loại và cách sử dụng ngay!
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   Trong ngành vận tải và logistic, việc xếp dỡ container là một quá trình quan trọng nhằm tối ưu hóa sự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì thế, các công cụ xếp dỡ container được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến để giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Ngành vận tải đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các điểm đến khác nhau trong quy trình sản xuất. Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các phương tiện vận tải đặc biệt quan trọng.
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Thang con lăn nhựa là thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay các công trình xây dựng. Nhờ thang con lăn này mà người lao động có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Băng tải chịu nhiệt là một loại băng tải được thiết kế để chống lại điều kiện nhiệt độ cao, vô cùng khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp như luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện,.., Sản phẩm này được thiết kế bằng các vật liệu đặc biệt có tính ổn định và độ bền cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Dây belt băng tải đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và xử lý các sản phẩm và vật liệu. Với cấu trúc đơn giản, dây belt băng tải đã trở thành một giải pháp tối ưu cho việc di chuyển hàng hóa và tăng năng suất sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau.
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   Băng tải thực phẩm là thiết bị được thiết kế dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, vô khuẩn,... và dùng trong quy trình vận chuyển, phân loại, chế biến, đóng gói.
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Băng tải nghiêng là một trong những phát minh giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ có thiết bị này, việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí cao xuống dưới hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng tải nghiêng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều tính năng và ưu điểm linh hoạt.
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là một bộ phận được ứng dụng trong nhiều hệ thống băng tải sản xuất có quy mô lớn hoặc lắp đặt để vận chuyển trong một không gian nhỏ. Hệ thống băng tải nói chung đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến mà doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm.
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Băng tải là thiết bị dùng để phục vụ cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu, sản phẩm cho các nhà máy, khu sản xuất. Để đảm bảo quá trình sản xuất được liền mạch thì hệ thống băng tải phải được bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Băng tải hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với từ quy mô sản xuất, loại hàng hóa.
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Hệ thống băng tải có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Trải qua nhiều cải tiến và phát triển băng tải đã được phát triển thành nhiều loại khác nhau cho những lĩnh vực kinh doanh.
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Việc ứng dụng các dây chuyền băng tải là điều cần thiết để tự động hóa và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chính vì những lợi ích kinh tế mang lại mà các loại dây chuyền băng tải được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo là thiết bị thường được sử dụng ở các gara ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp. Loại cầu nâng này giúp quá trình kiểm tra, sửa chữa trợ nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ là một trong những loại cầu nâng được sử dụng phổ biến tại các xưởng, garage chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô.
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thuỷ lực là một trong những thiết bị quan trọng và cần phải có trong các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp.
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Các thiết bị nâng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian của quy trình sản xuất.
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Bàn nâng là thiết bị được sử dụng phổ biến để di chuyển hàng hoá hoặc hỗ trợ con người di chuyển tới các độ cao nhất định.
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Lưới sàn grating là chất liệu thường được sử dụng để cấu tạo các loại máy cơ khí, các vật dụng cần sự chắc chắn.
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Thang tời hàng là thiết bị nâng hạ thường được dùng để hỗ trợ quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn lao động.
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp hiện nay.
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Các loại xe nâng là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quy trình sản xuất và vận chuyển các loại hàng hóa. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp người lao động tiết kiệm được sức lực và chi phí.
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Thang máy tải hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, công ty sản xuất và các trung tâm thương mại.
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, được sử dụng để chuyển động vật liệu từ một vị trí đến vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đáng tin cậy, thì băng tải lưới inox có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa có cấu tạo đặc biệt giúp vận chuyển những sản phẩm đặc thù. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và vận chuyển.
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến trong quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Vì có cấu tạo khá đặc biệt nên loại băng tải này có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt.
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Polyvinyl Clorua có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt cho phép sấy các loại nguyên vật liệu một cách hiệu quả mà nếu sử dụng sức người thì khó có thể thực hiện được. Do đó, với các ngành công nghiệp cần công đoạn sấy, băng tải là thiết bị vô cùng cần thiết.
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Hầu hết các hệ thống băng tải đều hoạt động tự động và chỉ cần sử dụng rất ít thao tác để vận hành hệ thống. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến các nguyên tắc an toàn thì rất dễ dẫn đến các tai nạn không mong muốn.
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động của nó để có thể sử dụng triệt để công dụng của thiết bị.
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Và việc băng tải bị lệch là một trong những lỗi không thể nào tránh khỏi. Vậy, nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách chỉnh băng tải bị lệch là gì?
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại các nhà kho, bến cảng,...
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì các hoạt động trong kho hàng, vận chuyển ngày càng lớn. Vậy để đáp ứng tốt cho các hoạt động này thì trang thiết bị kho hàng trong Logistics là không thể thiếu.
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock Leveler là thiết bị có tính ứng dụng cao trong các nhà máy sản xuất, nhà kho, bến cảng,... Thiết bị này hỗ trợ đắc lực cho xe nâng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình. Vậy thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực ra sao?
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh ô tô. Nó cũng giúp tối ưu diện tích bãi đỗ xe các công trình.
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Kích thước thang nâng hàng là thông số kỹ thuật được nhiều khách hàng quan tâm khi thi công lắp đặt thang máy tải hàng cho công trình của mình.
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Áp dụng các quy cách đóng hàng vào container đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Hệ thống thủy lực là gì? Đây là hệ thống được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp - đời sống. Tìm hiểu ngay ứng dụng của hệ thống thủy lực.
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Bàn nâng thủy lực là thiết bị giúp nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn. Vậy phân loại và cấu tạo bàn nâng thủy lực như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao?
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng nhập khẩu.
   0