Video clip

 • Trang chủ
 •  >
 • Tin tức
 •  >
 • 16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
 • 16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản

  icon menu Mục lục

   Trong ngành vận tải và logistic, việc xếp dỡ container là một quá trình quan trọng nhằm tối ưu hóa sự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì thế, các công cụ xếp dỡ container được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến để giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xếp dỡ hàng hóa. Cùng tham khảo 16 công cụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

   16 công cụ xếp dỡ container phổ biến hiện quả 

   Để giúp việc quản lý và xếp dỡ hàng hoá được tối ưu hơn, bạn đừng bỏ qua 16 công cụ hỗ trợ được giới thiệu dưới đây. Mỗi công cụ sẽ phù hợp với từng loại kích thước thùng container nên bạn cần xem xét kỹ để có lựa chọn tốt nhất.

   Những loại công cụ xếp dỡ contaoner
   Những loại công cụ giúp việc xếp dỡ hàng hóa trở nên đơn giản hơn

   Bàn nâng điện

   Đây là một thiết bị có thể điều chỉnh độ cao và sử dụng điện để nâng và hạ hàng hóa như xe nâng điện, xe nâng dầu,... để thuận tiện trong việc đóng thùng hàng hoá. Thiết bị này có thể nâng các loại hàng với tải trọng hàng tấn nên sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc xếp dỡ hàng hoá. 

   Cầu dẫn xe nâng lên container

   Cầu dẫn xe nâng thường được kết nối giữa sàn làm việc với sàn container. Cầu nâng thường được làm bằng thép nên rất bền chắc và được sử dụng để xe nâng dầu hoặc xe nâng điện di chuyển đưa hàng hóa chất vào thùng container một cách nhanh chóng. Nhờ ứng dụng thiết bị này mà thời gian xếp dỡ hàng hóa rút ngắn rất nhiều.

   Cầu dẫn xe nâng để xếp dỡ hàng
   Dùng cầu dẫn xe nâng để xếp dỡ hàng nhanh chóng

   Thang nâng hàng - Công cụ xếp dỡ container phổ biến

   Đây là một công cụ mang hàng khi xếp dỡ hàng container cực nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt là trong các trường hợp cần chất hàng lên cao để tối ưu không gian và diện tích thì công cụ này chính là trợ thủ hỗ trợ tuyệt vời nhất.

   Bàn nâng thuỷ lực

   Bàn nâng thủy lực là công cụ xếp dỡ container không thể thiểu trong ngành vận tải. Thiết bị này giúp việc nâng lên, hạ xuống linh hoạt và nhanh chóng hơn. Dù hàng hoá có tải trọng bao nhiêu thì cũng đều được xếp dỡ một cách dễ dàng. Điều này giúp các đơn vị vận chuyển có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công. 

   Bàn nâng thuỷ lực
   Bàn nâng thuỷ lực dùng để nâng hàng tải trọng lớn

   Băng tải hàng

   Băng tải hàng là một hệ thống truyền động tự động với băng tải, giúp di chuyển hàng hóa từ nơi này đến vị trí khác một cách liên tục và nhanh chóng. Điều này giúp tăng tốc độ xếp dỡ hàng hóa và tiết kiệm công sức lao động.

   Dock leveler - Công cụ xếp dỡ container thường gặp

   Một công cụ xếp dỡ hàng hóa container được nhiều nơi ứng dụng chính là Dock leveler. Đây là một thiết bị có khả năng nâng hạ tự động giúp tối ưu hoá thời gian cũng như công sức làm việc. Dock leveler thường kết nối giữa sàn kho với sàn container để giúp việc xếp dỡ hàng hóa thuận tiện hơn.

   Vật liệu đệm lót sàn container 

   Đây chính là vật liệu được dùng để bảo vệ hàng hóa và sàn container khỏi va chạm và trượt nhằm đảm bảo hàng hoá không bị hư hỏng trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển. 

   Bên trong thùng container
   Miệng đệm lót giúp tạo ra mặt bằng trơn tru để vận chuyển hàng

   Tấm Pallet nâng hàng 

   Tấm Pallet là công cụ xếp dỡ container đơn giản, hiệu quả được nhiều đơn vị ứng dụng. Sử dụng các tấm này sẽ giúp tăng tốc độ xếp hàng hóa. Nếu tấm Pallet là một phần của lô hàng thì thường sẽ được bao quanh lớp nilon mỏng hoặc dây nilon chằng xung quanh. 

   Các dầm gỗ vuông - Công cụ xếp dỡ hàng hóa container hiệu quả

   Kết cấu của các dầm gỗ vuông là gồm các thanh gỗ vuông được kết nối với nhau. Công cụ này được sử dụng để tạo ra các tầng lưu trữ trong container và cung cấp một nền móng vững chắc cho hàng hóa. Chúng giúp tăng khả năng chịu tải trọng và bảo vệ hàng hóa khỏi va chạm và hư hỏng.

   Các khung thép

   Các khung thép được sử dụng để giữ và cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những kiện hàng tải trọng lớn. 

   Dây chão, dây thừng

   Công cụ xếp dỡ container không thể bỏ qua đó chính là dây chão, dây thừng. Hiện nay, có hai loại dây được sử dụng phổ biến gồm các loại dây này làm từ vật liệu tự nhiên và chất xơ tổng hợp. 

   Dây chão, dây thừng giúp buộc chặt hàng hoá

   Dây làm từ tự nhiên có thể sẽ bị biến đổi sau thời gian sử dụng hoặc do tác động của thời tiết nhưng có thể chịu tải trọng tốt. Còn dây làm bằng chất xơ tổng hợp mặc dù ít chịu tác động của môi trường nhưng khả năng chịu tải trọng kém hơn nên ít được sử dụng hơn.

   Các dây nylon

   Có rất nhiều người sử dụng dây nylon để chằng buộc và cố định hàng hóa trong container. Để đảm bảo độ chắc chắn, bạn không nên sử thắt dây mà thay vào đó là sử dụng các loại đai và khuyên để thắt chặt dây với hàng hoá.

   Dùng dây nylon để cố định hàng hoá
   Dùng dây nylon để cố định hàng hoá

   Các đai bằng thép

   Loại đai này không có độ đàn hồi, rất cứng nên không được dùng cho các loại hàng hoá mềm vì khi hàng bị co ngót thì đai thép sẽ bị lỏng, dễ gây hư hàng hàng hoá. Loại đai này sẽ rất phù hợp sử dụng trong việc vận chuyển cuộn thép vì có thể đảm bảo sự an toàn và ổn định của hàng hóa.

   Các dây thép, móc và khóa

   Một loại công cụ xếp dỡ container phổ biến nữa chính là các dây thép và móc khoá. Nhờ có khả năng chịu lực cao mà những món đồ dùng này thường được dùng để buộc chặt hàng hóa. Khi dùng dây kéo, bạn có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ như còng, bộ phận siết để tăng khả năng gia cố hàng hóa.

   Dây xích

   Dây xích không có tính đàn hồi và có khả năng chịu tải trọng cao nên thường được dùng để chằng buộc hàng hoá nặng. Khả năng thắt chặt của dây xích đến từ sự hỗ trợ của định vít căng lực hoặc đòn bẩy/móc. 

   Dùng dây xích trong việc xếp dỡ hàng hoá
   Dùng dây xích trong việc xếp dỡ hàng hoá

   Tìm hiểu quy trình xếp dỡ hàng hóa container 

   Thông thường, hàng xuất khẩu và nhập khẩu sẽ được thực hiện xếp dỡ theo các bước khác nhau. 

   Hàng nhập khẩu

   Các bước quy trình xếp dỡ hàng nhập khẩu như sau: 

   • Bước 1: Tháo tăng đưa khóa chằng để giúp việc buộc container chắc chắn và kiên cố hơn.
   • Bước 2: Bố trí dùng cần trục khung cẩu bán tự động để tiến hành kéo hàng lên. 
   • Bước 3: Dùng cần cẩu tự động để bắt đầu xếp dỡ hàng hóa container.

   Hàng xuất khẩu 

   Quy trình xếp dỡ hàng xuất khẩu được thực hiện như sau: 

   • Bước 1: Điều khiển cần trục di chuyển hàng hoá hạ đúng vào vị trí theo yêu cầu. 
   • Bước 2: Sau khi hàng vào đúng vị trí thì sẽ điều khiển gù kéo quay ngược lại để tiến hành mở khóa và lấy khung ra khỏi hàng.

   =>> Xem thêm bài viết liên quan khác: Sàn lưới thép grating làm cầu dẫn xe nâng

   Lời kết 

   Trên đây là 16 công cụ xếp dỡ container giúp bạn tối ưu hoá thời gian, công suất và tăng hiệu suất làm việc. Nếu bạn biết cách kết hợp sử dụng các thiết bị, vật dụng một cách thông minh thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. 

   Công ty TNHH Thương mại Cơ Khí Hoàng Quân là địa chỉ cung cấp các công cụ xếp dỡ container nói riêng và các thiết bị cơ khí nói chung uy tín, chất lượng với giá tốt. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. 

   Thông tin liên hệ:

   Tin tức & sự kiện

   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Cầu dẫn xe nâng không chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghiệp, mà còn là giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho hàng và nhà máy sản xuất. Tìm hiểu tại sao cầu dẫn xe nâng trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình logistics hiện đại.
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nâng hạ và diện tích lắp đặt vì hiện tại cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến nhất hiện nay.
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Rơ mooc và sơ mi rơ mooc là phương tiện vận tải giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ điểm này đến điểm khác hiệu quả và an toàn
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là một loại phương tiện vận tải không có động cơ, được thiết kế để chở hàng hóa hoặc người và được kéo bởi ô tô đầu kéo.
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng là quá trình quản lý và xếp dỡ nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tìm hiểu về cấu tạo, chủng loại và cách sử dụng ngay!
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   Trong ngành vận tải và logistic, việc xếp dỡ container là một quá trình quan trọng nhằm tối ưu hóa sự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì thế, các công cụ xếp dỡ container được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến để giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Ngành vận tải đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các điểm đến khác nhau trong quy trình sản xuất. Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các phương tiện vận tải đặc biệt quan trọng.
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Thang con lăn nhựa là thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay các công trình xây dựng. Nhờ thang con lăn này mà người lao động có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Băng tải chịu nhiệt là một loại băng tải được thiết kế để chống lại điều kiện nhiệt độ cao, vô cùng khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp như luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện,.., Sản phẩm này được thiết kế bằng các vật liệu đặc biệt có tính ổn định và độ bền cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Dây belt băng tải đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và xử lý các sản phẩm và vật liệu. Với cấu trúc đơn giản, dây belt băng tải đã trở thành một giải pháp tối ưu cho việc di chuyển hàng hóa và tăng năng suất sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau.
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   Băng tải thực phẩm là thiết bị được thiết kế dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, vô khuẩn,... và dùng trong quy trình vận chuyển, phân loại, chế biến, đóng gói.
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Băng tải nghiêng là một trong những phát minh giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ có thiết bị này, việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí cao xuống dưới hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng tải nghiêng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều tính năng và ưu điểm linh hoạt.
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là một bộ phận được ứng dụng trong nhiều hệ thống băng tải sản xuất có quy mô lớn hoặc lắp đặt để vận chuyển trong một không gian nhỏ. Hệ thống băng tải nói chung đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến mà doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm.
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Băng tải là thiết bị dùng để phục vụ cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu, sản phẩm cho các nhà máy, khu sản xuất. Để đảm bảo quá trình sản xuất được liền mạch thì hệ thống băng tải phải được bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Băng tải hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với từ quy mô sản xuất, loại hàng hóa.
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Hệ thống băng tải có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Trải qua nhiều cải tiến và phát triển băng tải đã được phát triển thành nhiều loại khác nhau cho những lĩnh vực kinh doanh.
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Việc ứng dụng các dây chuyền băng tải là điều cần thiết để tự động hóa và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chính vì những lợi ích kinh tế mang lại mà các loại dây chuyền băng tải được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo là thiết bị thường được sử dụng ở các gara ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp. Loại cầu nâng này giúp quá trình kiểm tra, sửa chữa trợ nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ là một trong những loại cầu nâng được sử dụng phổ biến tại các xưởng, garage chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô.
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thuỷ lực là một trong những thiết bị quan trọng và cần phải có trong các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp.
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Các thiết bị nâng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian của quy trình sản xuất.
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Bàn nâng là thiết bị được sử dụng phổ biến để di chuyển hàng hoá hoặc hỗ trợ con người di chuyển tới các độ cao nhất định.
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Lưới sàn grating là chất liệu thường được sử dụng để cấu tạo các loại máy cơ khí, các vật dụng cần sự chắc chắn.
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Thang tời hàng là thiết bị nâng hạ thường được dùng để hỗ trợ quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn lao động.
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp hiện nay.
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Các loại xe nâng là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quy trình sản xuất và vận chuyển các loại hàng hóa. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp người lao động tiết kiệm được sức lực và chi phí.
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Thang máy tải hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, công ty sản xuất và các trung tâm thương mại.
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, được sử dụng để chuyển động vật liệu từ một vị trí đến vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đáng tin cậy, thì băng tải lưới inox có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa có cấu tạo đặc biệt giúp vận chuyển những sản phẩm đặc thù. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và vận chuyển.
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến trong quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Vì có cấu tạo khá đặc biệt nên loại băng tải này có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt.
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Polyvinyl Clorua có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt cho phép sấy các loại nguyên vật liệu một cách hiệu quả mà nếu sử dụng sức người thì khó có thể thực hiện được. Do đó, với các ngành công nghiệp cần công đoạn sấy, băng tải là thiết bị vô cùng cần thiết.
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Hầu hết các hệ thống băng tải đều hoạt động tự động và chỉ cần sử dụng rất ít thao tác để vận hành hệ thống. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến các nguyên tắc an toàn thì rất dễ dẫn đến các tai nạn không mong muốn.
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động của nó để có thể sử dụng triệt để công dụng của thiết bị.
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Và việc băng tải bị lệch là một trong những lỗi không thể nào tránh khỏi. Vậy, nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách chỉnh băng tải bị lệch là gì?
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại các nhà kho, bến cảng,...
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì các hoạt động trong kho hàng, vận chuyển ngày càng lớn. Vậy để đáp ứng tốt cho các hoạt động này thì trang thiết bị kho hàng trong Logistics là không thể thiếu.
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock Leveler là thiết bị có tính ứng dụng cao trong các nhà máy sản xuất, nhà kho, bến cảng,... Thiết bị này hỗ trợ đắc lực cho xe nâng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình. Vậy thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực ra sao?
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh ô tô. Nó cũng giúp tối ưu diện tích bãi đỗ xe các công trình.
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Kích thước thang nâng hàng là thông số kỹ thuật được nhiều khách hàng quan tâm khi thi công lắp đặt thang máy tải hàng cho công trình của mình.
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Áp dụng các quy cách đóng hàng vào container đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Hệ thống thủy lực là gì? Đây là hệ thống được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp - đời sống. Tìm hiểu ngay ứng dụng của hệ thống thủy lực.
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Bàn nâng thủy lực là thiết bị giúp nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn. Vậy phân loại và cấu tạo bàn nâng thủy lực như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao?
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng nhập khẩu.
   0