Video clip

 • Trang chủ
 •  >
 • Tin tức
 •  >
 • Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
 • Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn

  icon menu Mục lục

   Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng tăng cao. Trong đó, vận tải bằng container là hình thức được áp dụng phổ biến bởi khả năng vận chuyển hàng hóa lớn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu đóng rút hàng container không đúng cách, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hàng bị hư hỏng, mất an toàn trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết này, Cơ Khí Hoàng Quân sẽ tổng hợp đến bạn những cách xếp hàng vào container đúng chuẩn cũng như giới thiệu một vài thiết bị hỗ trợ đóng rút hàng container nhanh chóng, an toàn. 

   xếp hàng lên thùng xe container
   Hướng dẫn cách xếp hàng vào container đúng chuẩn

   Hướng dẫn cách xếp hàng vào container

   Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, bạn phải chú trọng ngay từ những bước đầu đóng hàng. Quy trình thực hiện gồm các bước như sau:

   Bước 1: Tính toán số lượng kiện hàng

   Trước hết cần tính toán số lượng kiện hàng cần đóng vào container. Ở bước này cần đảm bảo khối lượng hàng hóa được xếp vào không được vượt quá trọng lượng và thể tích cho phép của container. Vậy làm thế nào để tính được container có thể đóng được bao nhiêu kiện hàng? Cách tính rất đơn giản như sau:

   • Với container 20ft, ta có: A = 28/V.

   • Với container 40ft, ta có: A = 60/V.

   • Với container 40ft HC, ta có: A = 68/V.

   Trong đó: A là số kiện hàng, V là thể tích kiện hàng. 

   Hệ thống xếp hàng lên container
   Tính toán số lượng kiện hàng cần đóng dựa vào kích thước cụ thể của từng container

    

   Bước 2: Kiểm tra container

   Bước kiểm tra cần được thực hiện ngay khi người chuyên chở giao container. Lúc này cần lần lượt kiểm tra các phần:

   • Kiểm tra bên ngoài container.

   • Kiểm tra bên trong container.

   • Kiểm tra tình trạng vệ sinh container.

   • Kiểm tra cửa container.

   • Kiểm tra các thông số kỹ thuật. 

   Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào chưa đạt chuẩn theo quy định thì phải thông báo ngay cho người chuyên chở để khắc phục vấn đề hoặc đổi container khác. Trường hợp kiểm tra qua loa và tiếp nhận container không đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra thì mọi hậu quả đều phải do người gửi hàng gánh chịu. Do đó, đây là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo quy cách xếp hàng vào container. 

   Bước 3: Tiến hành sắp xếp

   Sau khi đã hoàn tất tính toán số kiện hàng cần đóng cũng như kiểm tra kỹ lưỡng container đạt chuẩn, ta tiến hành đến bước xếp hàng lên container. Ở bước này, ta sẽ áp dụng đồng thời nhiều quy cách đóng hàng lên container khác nhau nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí.  

   xếp hàng lên container
   Tiến hành xếp hàng lên container

   Quy cách xếp hàng vào container đúng chuẩn

   Bước xếp hàng lên container đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo hàng hóa được sắp xếp ổn định, an toàn và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển. Cùng tham khảo ngay 5 quy cách xếp hàng vào container nhờ cầu dẫn xe nâng đúng chuẩn dưới đây: 

   Phân bổ đều trọng lượng hàng hóa

   Quy cách đóng hàng vào container đầu tiên cần được chú trọng đó chính là phân bổ đều trọng lượng hàng hóa trên container. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chịu lực của thùng container cũng như quá trình vận chuyển và xếp dỡ container tại cảng. Theo đó, người đóng hàng cần phải đảm bảo dàn trải đều hàng hóa từ trước ra sau của container.

   Trường hợp container vừa chở hàng nặng lẫn hàng nhẹ thì nên xếp hàng nặng bên dưới và hàng nhẹ bên trên. Tránh xếp hàng nặng lên trước rồi mới xếp đến hàng nhẹ, sẽ dẫn đến tình trạng lệch tải container, khiến xe dễ bị lật trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra còn nhiều hậu quả khác khi phân bổ không đều trọng tải hàng trên container như: gãy ván sàn, cong vẹo container, hư hỏng hàng hóa, xô lệch container khi bốc dỡ tại cảng,... 

   Chèn lót hàng hóa cẩn thận

   Chèn lót hàng hóa là bước không thể thiếu khi xếp hàng lên container. Điều này là bởi hàng hóa luôn ở tình trạng có động năng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tiến hành chèn lót cẩn thận, hàng hóa rất dễ va đập và hư hỏng. Nếu hàng hóa là máy móc, thiết bị thì việc chèn lót vật liệu chống va đập là điều bắt buộc. Tuy nhiên với các trường hợp hàng là pallet hoặc thùng carton thì việc chèn lót hay bị bỏ qua.  

   Sắp xếp hàng trên container
   Chèn lót hàng hóa kỹ lưỡng để tránh va đập hay hư hỏng

    

   Gia cố hàng hóa chắc chắn

   Gia cố hàng hóa là những biển pháp được áp dụng để lấp khoảng trống giữa các kiện hàng hoặc giữa kiện hàng với vách thùng container. Mục đích là để ngăn chặn hàng hóa xê dịch và va chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều cách gia cố hàng hóa có thể áp dụng hiệu quả như: dùng giá gỗ, chốt nêm, trụ gỗ chống đỡ, dây xích, dây thừng, đai nẹp, lưới,... Tuy nhiên cần lưu ý rằng, gia cố hàng hóa chắc chắn nhưng không chằng buộc quá căng để tránh tăng áp lực lên các điểm tựa như: cửa, vách thùng container,... 

   Hạn chế tác động hoặc áp lực lên hàng hóa

   Trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ hàng, khó có thể tránh khỏi các va đập hay rung chấn. Tuy nhiên vẫn có nhiều biện pháp để hạn chế tác động và áp lực lên hàng hóa. Cụ thể là sử dụng các vật liệu có tính mềm dẻo, đàn hồi như nệm bông, túi nhựa chứa khí, bọt xốp,... 

   Chống hiện tượng hấp hơi trong container

   Hàng hóa được đóng vào container kín rất dễ xảy ra hiện tượng hấp hơi. Hiện tượng này xảy ra khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao, nhiệt độ bên trong thùng chứa thấp hơn điểm sương của không khí. Từ đó dẫn đến xuất hiện lượng nước dư thừa và đọng thành giọt trên bề mặt kết cấu bên trong container cũng như bề mặt hàng hóa bằng kim loại. 

   Để hạn chế tình trạng này, cần thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm container sao cho phù hợp. Với các hàng hóa cần tuyệt đối tránh ẩm như nông sản, tốt nhất nên sử dụng container bảo ôn. 

   Một số thiết bị hỗ trợ đóng rút hàng container

   Như vậy, qua thông tin trên đây bạn đã nắm rõ hơn về cách xếp hàng vào container cũng như một vài nguyên tắc quan trọng cần chú ý. Ở phần này, Cơ Khí Hoàng Quân sẽ giới thiệu đến bạn một vài thiết bị hỗ trợ cách đóng hàng vào container hiệu quả.

   Xe nâng hàng

   Xe nâng là thiết bị công nghiệp có chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Nhờ có thiết bị này, việc bốc dỡ và kiểm tra hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Hiện nay, xe nâng được sản xuất với đa dạng chủng loại, mẫu mã khác nhau:

   • Phân loại theo động cơ: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas.

   • Phân loại theo tính năng: xe nâng tầm thấp, xe nâng tầm cao, xe nâng cân bằng,...

   • Phân loại theo kiểu vận hành: xe nâng tay, xe nâng đứng lái, xe nâng ngồi lái. 

   Thiết bị xe nâng
   Thiết bị xe nâng giúp bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa hiệu quả

    

   Các dòng xe nâng hàng cũng rất đa dạng về tải trọng nâng (từ vài tấn cho đến vài chục tấn) và chiều cao nâng (vài mét lên đến vài chục mét), phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Với cách xếp hàng vào container bằng xe nâng, quá trình đóng rút hàng sẽ trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều so với sử dụng sức người. 

   Cầu dẫn xe nâng container 

   Thêm một thiết bị hỗ trợ hữu ích cho quá trình xếp hàng lên container phải kể đến cầu dẫn xe nâng. Thiết bị này được gắn phía sau xe rơ mooc, giúp xe nâng dễ dàng di chuyển lên container để đóng rút hàng. Cầu dẫn xe nâng còn có khả năng điều chỉnh độ cao, do đó có thể sử dụng cho hầu hết các loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau. Ngoài ra, thiết bị cũng dễ dàng di chuyển nhờ vào hệ thống bánh xe linh hoạt và bộ phận dẫn hướng. 

   Cầu dẫn xe nâng
   Cầu dẫn xe nâng lên container hỗ trợ đóng rút hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

    

   Cách xếp hàng vào container thông qua sự hỗ trợ của cầu dẫn xe nâng mang đến nhiều lợi ích như:

   • Đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển và đóng rút hàng hóa. 

   • Tăng năng suất làm việc, khâu bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

   • Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công. 

   • Giảm chi phí liên quan đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng.

   Chống lật romooc

   Chống lật romooc là thiết bị được đặt phía sau romooc, giúp container cân bằng và không bị lật trong quá trình đóng rút hàng từ container. Thiết bị chống lật romooc được thiết kế khá linh hoạt, có thể tăng giảm chiều cao cho phù hợp với chiều cao xe container. Việc sử dụng chống lật romooc giúp đóng rút hàng hiệu quả và an toàn hơn, từ đó tăng năng suất làm việc tối đa.

   =>> Xem thêm những bài viết khác:

   Lời kết

   Việc áp dụng cách xếp hàng vào container đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ. Bên cạnh đó, để gia tăng hiệu quả cho khâu đóng rút hàng hóa, bạn đừng bỏ qua các thiết bị hỗ trợ hữu ích như: xe nâng hàng, cầu dẫn xe nâng lên container, chống lật romooc,... Mong rằng những chia sẻ trên đây của Cơ Khí Hoàng Quân đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

   Tin tức & sự kiện

   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Tại sao cầu dẫn xe nâng là giải pháp không thể thiếu cho việc xếp dỡ hàng hóa
   Cầu dẫn xe nâng không chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghiệp, mà còn là giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho hàng và nhà máy sản xuất. Tìm hiểu tại sao cầu dẫn xe nâng trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình logistics hiện đại.
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ - Tìm hiểu thông số trước khi lắp đặt
   Kích thước cầu nâng 2 trụ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nâng hạ và diện tích lắp đặt vì hiện tại cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến nhất hiện nay.
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Phân biệt rơ mooc và sơ mi rơ mooc trong vận tải
   Rơ mooc và sơ mi rơ mooc là phương tiện vận tải giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ điểm này đến điểm khác hiệu quả và an toàn
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là gì? Các loại sơmi rơmooc chuyên dùng
   Sơ mi rơ moóc là một loại phương tiện vận tải không có động cơ, được thiết kế để chở hàng hóa hoặc người và được kéo bởi ô tô đầu kéo.
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng - Sàn nâng thủy lực: Ứng dụng và các loại phổ biến
   Dock hàng là quá trình quản lý và xếp dỡ nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tìm hiểu về cấu tạo, chủng loại và cách sử dụng ngay!
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   16 Công cụ xếp dỡ container hiệu quả, đơn giản
   Trong ngành vận tải và logistic, việc xếp dỡ container là một quá trình quan trọng nhằm tối ưu hóa sự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì thế, các công cụ xếp dỡ container được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến để giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Mooc xương là gì? Phân biệt mooc xương và mooc cổ cò
   Ngành vận tải đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các điểm đến khác nhau trong quy trình sản xuất. Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các phương tiện vận tải đặc biệt quan trọng.
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Hệ thống thang con lăn nhựa - cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng
   Thang con lăn nhựa là thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay các công trình xây dựng. Nhờ thang con lăn này mà người lao động có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Dây băng tải chịu nhiệt: Phân loại, đặc điểm và ứng dụng
   Băng tải chịu nhiệt là một loại băng tải được thiết kế để chống lại điều kiện nhiệt độ cao, vô cùng khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp như luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện,.., Sản phẩm này được thiết kế bằng các vật liệu đặc biệt có tính ổn định và độ bền cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Các loại dây belt băng tải và ưu nhược điểm
   Dây belt băng tải đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và xử lý các sản phẩm và vật liệu. Với cấu trúc đơn giản, dây belt băng tải đã trở thành một giải pháp tối ưu cho việc di chuyển hàng hóa và tăng năng suất sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau.
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   5 Loại băng tải thực phẩm an toàn và được ứng dụng nhiều nhất
   Băng tải thực phẩm là thiết bị được thiết kế dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, vô khuẩn,... và dùng trong quy trình vận chuyển, phân loại, chế biến, đóng gói.
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Thiết kế băng tải nghiêng - Cấu tạo và ứng dụng trong sản xuất
   Băng tải nghiêng là một trong những phát minh giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ có thiết bị này, việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí cao xuống dưới hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng tải nghiêng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều tính năng và ưu điểm linh hoạt.
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải cong là một bộ phận được ứng dụng trong nhiều hệ thống băng tải sản xuất có quy mô lớn hoặc lắp đặt để vận chuyển trong một không gian nhỏ. Hệ thống băng tải nói chung đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến mà doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm.
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Các phương pháp bảo trì, sửa chữa băng tải hiệu quả
   Băng tải là thiết bị dùng để phục vụ cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu, sản phẩm cho các nhà máy, khu sản xuất. Để đảm bảo quá trình sản xuất được liền mạch thì hệ thống băng tải phải được bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Hướng dẫn tính toán thiết kế băng tải đúng chuẩn
   Băng tải hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với từ quy mô sản xuất, loại hàng hóa.
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay
   Hệ thống băng tải có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Trải qua nhiều cải tiến và phát triển băng tải đã được phát triển thành nhiều loại khác nhau cho những lĩnh vực kinh doanh.
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Băng tải là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải
   Việc ứng dụng các dây chuyền băng tải là điều cần thiết để tự động hóa và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chính vì những lợi ích kinh tế mang lại mà các loại dây chuyền băng tải được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo: Đặc điểm cấu tạo và Phân loại
   Cầu nâng ô tô cắt kéo là thiết bị thường được sử dụng ở các gara ô tô, các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp. Loại cầu nâng này giúp quá trình kiểm tra, sửa chữa trợ nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ: Cấu tạo và Ưu điểm nổi bật
   Cầu nâng ô tô 4 trụ là một trong những loại cầu nâng được sử dụng phổ biến tại các xưởng, garage chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô.
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thủy lực là gì? Kích thước cầu nâng 2 trụ
   Cầu nâng 2 trụ thuỷ lực là một trong những thiết bị quan trọng và cần phải có trong các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp.
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Quy định an toàn thiết bị nâng: Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
   Các thiết bị nâng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian của quy trình sản xuất.
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Kiểm định bàn nâng, sàn nâng: Quy trình kiểm định chuẩn
   Bàn nâng là thiết bị được sử dụng phổ biến để di chuyển hàng hoá hoặc hỗ trợ con người di chuyển tới các độ cao nhất định.
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Vì sao nên sử dụng lưới sàn grating trong vận chuyển hàng hóa?
   Lưới sàn grating là chất liệu thường được sử dụng để cấu tạo các loại máy cơ khí, các vật dụng cần sự chắc chắn.
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Quy định sử dụng thang tời hàng để đảm bảo an toàn khi dùng
   Thang tời hàng là thiết bị nâng hạ thường được dùng để hỗ trợ quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn lao động.
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là gì? Phân biệt các loại phổ biến hiện nay
   Thang nâng tự hành là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp hiện nay.
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Tìm hiểu các loại xe nâng phổ biến nhất thị trường hiện nay
   Các loại xe nâng là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quy trình sản xuất và vận chuyển các loại hàng hóa. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp người lao động tiết kiệm được sức lực và chi phí.
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Bảng giá thang máy tải hàng 1000kg, 2000kg, 3000kg mới nhất
   Thang máy tải hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, công ty sản xuất và các trung tâm thương mại.
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?
   Băng tải mini là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, được sử dụng để chuyển động vật liệu từ một vị trí đến vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Băng tải lưới inox là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng
   Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đáng tin cậy, thì băng tải lưới inox có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa là gì? Ưu điểm và ứng dụng
   Băng tải xích nhựa có cấu tạo đặc biệt giúp vận chuyển những sản phẩm đặc thù. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và vận chuyển.
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn là gì? Ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa
   Băng chuyền con lăn được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến trong quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Vì có cấu tạo khá đặc biệt nên loại băng tải này có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt.
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải PVC là gì? Ứng dụng và cấu tạo băng tải PVC
   Băng tải nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Polyvinyl Clorua có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt là gì? Cấu tạo thiết bị sấy băng tải
   Băng tải sấy nhiệt cho phép sấy các loại nguyên vật liệu một cách hiệu quả mà nếu sử dụng sức người thì khó có thể thực hiện được. Do đó, với các ngành công nghiệp cần công đoạn sấy, băng tải là thiết bị vô cùng cần thiết.
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Quy trình vận hành băng tải an toàn, hiệu quả
   Hầu hết các hệ thống băng tải đều hoạt động tự động và chỉ cần sử dụng rất ít thao tác để vận hành hệ thống. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến các nguyên tắc an toàn thì rất dễ dẫn đến các tai nạn không mong muốn.
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động
   Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết cấu tạo băng tải cao su và nguyên lý hoạt động của nó để có thể sử dụng triệt để công dụng của thiết bị.
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Hướng dẫn cách chỉnh băng tải bị lệch đơn giản, hiệu quả
   Và việc băng tải bị lệch là một trong những lỗi không thể nào tránh khỏi. Vậy, nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách chỉnh băng tải bị lệch là gì?
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí chính hãng, chất lượng | Cơ Khí Hoàng Quân
   Sàn nâng cơ khí là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại các nhà kho, bến cảng,...
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Các trang thiết bị kho hàng trong Logistics không thể thiếu
   Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì các hoạt động trong kho hàng, vận chuyển ngày càng lớn. Vậy để đáp ứng tốt cho các hoạt động này thì trang thiết bị kho hàng trong Logistics là không thể thiếu.
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock leveler là gì? Công dụng và cấu tạo sàn nâng dock leveler
   Dock Leveler là thiết bị có tính ứng dụng cao trong các nhà máy sản xuất, nhà kho, bến cảng,... Thiết bị này hỗ trợ đắc lực cho xe nâng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực
   Thang máy thủy lực hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình. Vậy thang máy thủy lực là gì? Nguyên lý và cấu tạo thang máy thủy lực ra sao?
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô chuyên dụng hiện nay
   Các loại cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh ô tô. Nó cũng giúp tối ưu diện tích bãi đỗ xe các công trình.
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Thông số kích thước thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
   Kích thước thang nâng hàng là thông số kỹ thuật được nhiều khách hàng quan tâm khi thi công lắp đặt thang máy tải hàng cho công trình của mình.
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Quy cách xếp hàng vào Container đúng chuẩn
   Áp dụng các quy cách đóng hàng vào container đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Thủy lực là gì? Nguyên lý và ứng dụng của hệ thống thủy lực
   Hệ thống thủy lực là gì? Đây là hệ thống được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp - đời sống. Tìm hiểu ngay ứng dụng của hệ thống thủy lực.
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Cấu tạo bàn nâng thủy lực - Khái niệm và Phân loại
   Bàn nâng thủy lực là thiết bị giúp nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn. Vậy phân loại và cấu tạo bàn nâng thủy lực như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao?
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng nhập khẩu.
   0