• Trang chủ
 •  >
 • Tin tức
 •  >
 • Vì sao cầu dẫn xe nâng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay
 • Vì sao cầu dẫn xe nâng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay

  icon menu Mục lục

   Cầu xe dẫn xe nâng hay còn gọi là cầu xe nâng, là loại thiết bị nâng hàng được nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì sao thiết bị này được lựa chọn nhiều đến như vậy?

   Cùng tìm hiểu xem, sản phẩm này sở hữu ưu điểm gì và mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp.

   Cầu dẫn xe lên container

   Cầu dẫn xe lên container

   Ưu điểm chung của cầu dẫn xe nâng

   Các đặc điểm, cấu tạo của cầu dẫn xe nâng lên container đều sở hữu những ưu điểm chung:

   Cầu dẫn xe nâng lên container có thể nâng hạ bằng cơ cấu chân chống linh động, bên dưới có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

   Hệ thống khung dầm cầu gồm 2 dầm I300 chịu lực chính chạy dọc thân cầu, 2 dầm I300 bố trí tại vị trí bánh xe nâng đi qua.

   Mặt sàn cầu lên container được gia công từ tôn chống trơn trượt, được hàn cứng cố định vào hệ khung chịu lực của cầu. Đảm bảo khả năng bám đường, an toàn cho xe di chuyển lên xuống dễ dàng khi trời mưa.

   Chân cầu có thể điều chỉnh cao thấp bằng tay quay cho phù hợp với chiều cao của sàn container, 2 chân trước bố trí hệ bánh xe để dễ di chuyển.

   Già cầu tiếp xúc với sàn xe có hệ thống giảm chấn khi tiếp cầu. Tấm thép gắn kết với sàn xe có độ dày 12mm giúp cho xe nâng hàng qua lại không bị hẫng tại điểm tiếp xúc.

   Cầu xe nâng sở hữu nhiều ưu điểm ở từng cấu tạo của chúng

   Cầu xe nâng sở hữu nhiều ưu điểm ở từng cấu tạo của chúng

   Lợi ích của cầu dẫn xe lên container cho các doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng

   Với những ưu điểm trên, cầu xe nâng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn vì mang lại những lợi ích cho họ trong quá trình sử dụng.

   Trong hệ thống một đơn vị công ty, doanh nghiệp số lượng sản xuất hàng hóa được sản xuất với quy mô lớn, số lượng nhiều, cần thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng vào kho một cách nhanh chóng và hiệu quả.

   Thay vì sử dụng nguồn nhân lực, nhân công làm việc sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

   Do đó, giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp là sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container là thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp nên sử dụng.

   Đây là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc bốc xếp hàng hóa lên xe container với số lượng lớn một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thuê nhân công. Nhằm để nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

   Giá cầu xe nâng này không quá đắc, rất phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

   Thiết bị hỗ trợ bốc xếp dỡ hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

   Thiết bị hỗ trợ bốc xếp dỡ hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

   Với những ưu điểm và lợi ích của cầu dẫn xe nâng mang lại nên sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn sử dụng hiện nay.

   Để sở hữu dòng xe nâng đảm bảo chất lượng tốt và giá tốt quý khách tìm đến đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nâng hàng nhập khẩu tại Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân.

   Đây là một đơn vị chuyên chế tạo các sản phẩm hỗ trợ bốc xếp dỡ hàng hóa với Giá Cạnh Tranh Nhất và Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất trên thị trường hiện nay.

   Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

   CÔNG TY TNHH TM CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN

   Xưởng SX: 179 Nguyễn Thái Học, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

   Điện thoại:0975953774

   Tin tức & sự kiện

   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng...