• Trang chủ
 •  >
 • Giới thiệu
 •  >
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN

  icon menu Mục lục

   LỜI GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khác về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

   Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển, Hoàng Quân đã khẳng định được là một trong những công ty chuyên sản xuất, thiết kế và chế tạo các loại thiết bị hỗ trợ xếp dỡ hàng hoá như:  cầu dẫn xe nâng lên container, thang nâng hàng, bàn nâng thuỷ lực, dock leveler, ... và nhiều sản phẩm khác.

   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết luông mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn, mẫu mã đẹp. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp của khách hàng về những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp. Đạt yêu cầu về chất lượng, cũng như mẫu mã mà quý khách hàng đề ra.

   Để đáp lại tấm chân tình đó, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hậu mãi ân cần nhất, và không ngừng học hỏi, cải tiến để mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất.

   Một lần nữa, xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị cung cấp các thiết bị cho quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN

   Địa chỉ văn phòng: 288/19 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

   Xưởng sản xuất: 179 Nguyễn Thái Học, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

   MST: 3603447097 

   Số hotline: 0975953774
   Email: hoangquandona@gmail.com

   Website: https://cokhihoangquan.com/

   Fanpage: Facebook

                  Youtube

                  Twitter

                  Linkedin

    

   Tin tức & sự kiện

   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng...