• Trang chủ
 •  >
 • Băng tải hàng
 • Băng tải hàng

  Các loại băng tải phổ biến

  Băng tải cao su

  Hệ thống băng chuyền băng tải cao su là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển bằng băng tải cao su có thể được lắp đặt ở nhiều địa hình, mọi khoảng cách.

  Băng tải mini

  Băng tải mini có kiểu dáng nhỏ gọn, thường được sử dụng trong các lĩnh vực như lắp ráp linh kiện, đếm sản phẩm,... giúp nâng cao hiệu quả công việc.

  Băng tải mini với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi điều kiện không gian và môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Giá cả của băng tải mini cũng không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại băng tải khác.

  Băng tải xích

  Băng tải xích được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp dây chuyền giúp cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, sản phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

  Công ty chúng tôi là nơi cung cấp nhiều dòng thang nâng hàng, thang máy tải hàng, băng tải hàng…chất lượng hàng đầu. Để được tư vấn cho việc lựa chọn loại băng tải hàng phù hợp với nhu cầu công việc của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau đây:

  CÔNG TY TNHH TM CƠ KHÍ HOÀNG QUÂN

  Địa chỉ : 288/19 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

  Hotline: 0975953774

   

  Tin tức & sự kiện

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN NÂNG THUỶ LỰC Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Hoàng Quân nhận sửa các loại bàn nâng thuỷ lực trong nước sản xuất và các loại bàn nâng...